GẶP MẶT DU HỌC SINH LÀO NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Đăng vào 01/09/2020 20:38:56

Sáng ngày 01/09/2020, nhân dịp kỉ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/09/1945 – 02/09/2020, Trường Đại học Luật Hà Nội đã có buổi gặp mặt đoàn du học sinh Lào tại hội trường A.211. Tham dự buổi gặp mặt có Tiến sỹ Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng nhà trường cùng Tiến sỹ Trần Kim Liễu – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Trường Đại học Luật Hà Nội và các bạn sinh viên đại diện cho các du học sinh Lào.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong những năm qua, Trường Đại học Luật Hà Nội luôn tạo điều kiện cho các sinh viên Lào trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa giữa sinh viên hai nước, với mong muốn những sinh viên Lào sẽ trở thành những cán bộ chuyên môn giỏi, là sứ giả kết nối mối quan hệ bền chặt Việt – Lào.

Đại diện du học sinh Lào trao quà cho các thầy cô và Lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã hỏi thăm tình hình học tập của các bạn du học sinh, đồng thời gửi lời chúc các bạn du học sinh sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Thầy động viên các sinh viên Lào bên cạnh việc bồi dưỡng chuyên môn Luật, việc trau dồi tiếng Việt cũng đặc biệt quan trọng vì ngôn ngữ chính là cầu nối giúp củng cố, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị Việt – Lào “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Đáp lại lời gửi gắm của thầy Hiệu trưởng, đại diện các bạn du học sinh gửi lời chúc mừng Kỉ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chúc mừng thầy Đoàn Trung Kiên nhận nhiệm vụ mới. Các bạn du học sinh Lào cũng không quên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo, đồng thời gửi đến các thầy cô lời chúc sức khỏe và nhiều thành công trong công việc.