LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K15A VB1 ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NIÊN KHÓA 2015-2020

Đăng vào 08/09/2020 10:27:57

Tối ngày 07 tháng 09 năm 2020, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Khóa 15 lớp văn bằng đại học thứ nhất hình thức vừa làm vừa học của Nhà trường. Tới dự buổi lễ có TS. Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Triều Dương – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học, PGS.TS. Tô Văn Hòa – Trưởng Khoa Pháp Luật Hành chính Nhà nước và đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, viện, bộ môn trực thuộc Trường cùng các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, viên chức – những người đã tận tâm giảng dạy, góp phần quan trọng trong thành công của khóa học.

Mở đầu lễ bế giảng, TS. Nguyễn Triều Dương – Phó trưởng phòng Đào tạo  Đại học báo cáo, Khóa 15 lớp A (2015-2020) khai giảng ngày 17 tháng 08 năm 2015 với 122 học viên nhập học, trong đó có 86 học viên theo học đến cuối khóa. Học viên của lớp học chủ yếu là cán bộ, công chức đang làm việc trong các cơ quan, ban ngành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sau 5 năm với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị quản lý, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, TS. Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân luật cho 67 học viên khóa 15A (2015 – 2020); quyết định tặng giấy khen cho 05 học viên đạt danh hiệu “Đạt kết quả cao trong học tập và có thành tích trong công tác của khóa học”; 02 học viên đạt danh hiệu “Đạt kết quả cao trong học tập” và 02 học viên đạt danh hiệu “Có thành tích trong công tác của toàn khóa học”.

TS. Nguyễn Triều Dương báo cáo Tổng kết khóa học

Tại buổi lễ, TS Trần Quang Huy gửi lời chia sẻ tới các tân cử nhân khóa 15A. Thầy cho biết: “Sau buổi lễ tốt nghiệp các em có quyền tự hào rằng mình đã được đào tạo và tốt nghiệp ngôi trường có bề dày về giảng dạy luật pháp hàng đầu cả nước. Dẫu có trong thời đại nào thì nguồn lao động luật pháp luôn cần thiết, do đó Nhà trường có thể tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho xã hội một thế hệ tân cử nhân luật đầy đủ năng lực, phẩm chất, tư cách bổ sung vào nguồn lao động chất lượng cao trước sự đòi hỏi khắt khe của xã hội. Ngay sau ngày lễ tốt nghiệp, thầy hy vọng tất các em hãy sẵn sàng và bắt đầu ngay một cách tích cực với năng lượng dồi dào nhất của tuổi trẻ để xây dựng một sự nghiệp, một tương lai tốt đẹp cho đất nước với tư cách là những người hành nghề pháp luật chuyên nghiệp, công minh và tài năng.” – TS. Trần Quang Huy nhấn mạnh.

Phó Hiệu trưởng Trần Quang Huy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tiếp đó, PGS.TS. Tô Văn Hòa – Trưởng Khoa Pháp Luật Hành chính Nhà nước nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời đánh giá cao những cố gắng của học viên cũng như tinh thần trách nhiệm của các thầy cô, các đơn vị tham gia quản lý khóa học. PGS.TS. Tô Văn Hòa cũng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được lĩnh hội trong công tác cũng như cuộc sống, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của Nhà trường trong việc đào tạo và truyền bá kiến thức pháp luật.

PGS.TS. Tô Văn Hòa phát biểu chúc mừng các học viên

Cuối buổi lễ, học viên Nguyễn Văn Đại – Lớp trưởng lớp 15A VB1 hệ VHVL đã thay mặt các tân cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH Nhà trường và các đơn vị liên kết đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có thể vừa công tác vừa học tập. Đồng thời, anh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp, anh chia sẻ: “Do đặc thù riêng của loại hình đào tạo vừa làm vừa học, học viên chúng em trong thời gian học vẫn phải đảm nhiệm các công việc thuộc cương vị công tác của mình nên quá trình học tập gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ và giáo viên của Trường, học viên của lớp 15A đã hoàn thành tốt khóa học, được trang bị những kiến thức mới và cơ bản về hệ thống pháp luật. Những kỷ niệm về thầy, cô, trường lớp và bạn bè tại Trường Đại học Luật Hà Nội song hành cùng tri thức sẽ trở thành hành trang vững chắc cho mỗi học viên trong những chặng đường sắp tới.”

TS. Trần Quang Huy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên K15

Với ý chí vươn lên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các học viên hôm nay đã cầm trong tay tấm bằng danh giá, trở thành những tân Cử nhân Luật của trường Đại học Luật Hà Nội. Những thành quả ngọt ngào ấy không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường mà còn là động lực giúp các học viên tiến xa hơn trong tương lai và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.