Giám đốc Viện Luật bảo hiểm, Đại học Goethe Frankfrut am Main, CHLB Đức nói chuyện về Luật Hợp đồng bảo hiểm châu Âu tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 09/12/2016

Sáng ngày 6/12/2016, PGS.TS. Trương Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cùng điều phối viên Trung tâm Pháp luật Đức, đại diện lãnh đạo Phòng hợp tác quốc tế, Khoa pháp luật kinh tế, Bộ môn luật tài chính ngân hàng, Phòng quản lý khoa học và trị sự Tạp chí đã tiếp xã giao TS. Manfred Wandt, Giám đốc Viện Luật bảo hiểm, Đại học Goethe Frankfrut am Main, CHLB Đức và đoàn công tác.

Tại buổi tiếp, Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của TS. Manfred Wandt đối với Trường Đại học Luật Hà Nội và khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Trường với các cơ sở đào tạo của CHLB Đức trong những năm qua đang phát triển hết sức tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) cũng như của cá nhân TS. Manfred Wandt.

Ngay sau buổi tiếp, TS. Manfred Wandt đã có buổi nói chuyện về chủ đề: “Nguyên tắc của Luật hợp đồng bảo hiểm châu Âu (PEICL) - một cách tiếp cận thành công luật so sánh”.

Hồng Thu