CHÚC TẾT SINH VIÊN LÀO, CAMPUCHIA

Đăng vào 10/04/2017

Nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia và Tết Bunpimay của nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, chiều 05/4/2017, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội, TS. Chu Mạnh Hùng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dẫn đoàn tới Ký túc xá Trường thăm và chúc tết Hội lưu học sinh Lào và Campuchia. Cùng đi với Phó Hiệu trưởng Chu Mạnh Hùng có đại diện Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Khoa đào tạo Sau đại học và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại đây, TS. Chu Mạnh Hùng đã trao tặng quà cho các lưu học sinh, chúc các lưu học sinh đón tết cổ truyền thật vui và ấm áp. Các thành viên của Đoàn cũng đã động viên các sinh viên có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện, góp phần tiếp tục xây dựng tình hữu nghị 3 nước anh em Việt Nam – Lào – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Nguyễn Thị Anh Thơ