Đêm thi bán kết cuộc thi hùng biện SOCRATES 2017, Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 24/04/2017

Cuộc thi Hùng biện Socrates  là cuộc thi được tổ chức thường niên của Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Năm nay, Cuộc thi đã nhận được hơn 500 đơn đăng kí dự thi của các bạn sinh viên đang theo học hệ chính quy từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, trong đó có Trường Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học quốc gia Hà Nội, Viện đại học mở Hà Nội, Học viện an ninh nhân dân, Đại học bách khoa, Đại học kiểm sát, Học viện thanh thiếu niên, Đại học khoa học xã hội nhân văn, Học viện chính trị Công an nhân dân...

Đêm thi Bán kết “Cuộc thi Hùng biện Socrates 2017” với chủ đề: “Bạn tư duy – Bạn nói – Bạn tỏa sáng” đã diễn ra vào tối ngày 19/04/2017. Thành viên Ban giám khảo đêm Bán kết gồm có: Nhà báo Ngô Bá Lục - Phó tổng biên tập tạp chí Sao Star; Nhà văn, nhà báo Phạm Phong Điệp - Hội Nhà văn Việt Nam, ông Ngô Quốc Kỳ - Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thanh Xuân, TS. Đặng Thị Thu Huyền - Phó chánh thanh tra Bộ Giáo dục và đào tạo.

Từ hơn 500 thí sinh đăng ký tham gia dự thi ở vòng sơ loại, Ban giám khảo đã lựa chọn được 15 gương mặt tiêu biểu để tham gia thi vòng Bán kết Cuộc thi hùng biện Socrates 2017. Kết quả, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua những thử thách khó khăn, những câu hỏi hóc búa của các vị giám khảo để góp mặt vào đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 25/04/2017 tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Các thí sinh vào Chung kết:

1. SBD 15: Nguyễn Thị Phương Thảo - Trường Đại học Luật Hà Nội
  2. SBD 13: Trần Tuấn Anh - Học viện Báo chí và tuyên truyền
  3. SBD 05: Đỗ Đức Long - Trường Đại học Luật Hà Nội
  4. SBD 08: Nguyễn Diệu Hà - Trường Đại học Luật Hà Nội
  5. SBD 14: Lê Khánh Linh - Trường Đại học ngoại thương
  6. SBD 07: Bùi Công Duy Linh - Trường Đại học Luật Hà Nội
  7. SBD 06: Phạm Thị Ngọc Thu - Trường Đại học kiểm sát
  8. SBD 10: Nguyễn Tài Tuấn Anh - Trường Đại học Luật Hà Nội.