Giải thể thao sinh viên Khoá 41 Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 02/06/2017

Ngày 28/5/2017, Bộ môn Giáo dục thể chất đã tổ chức Giải thể thao thường niên cho sinh viên K41. Đến dự Lễ khai mạc có Th.s Nguyễn Văn Phú,– Trưởng phòng Công tác sinh viên; các thầy, cô là Trưởng Bộ môn, Phó trưởng bộ môn giáo dục thể chất cùng đông đảo giảng viên và sinh viên khóa 41.

Tham dự Giải năm nay có tổng số 7 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ. Giải cầu lông có sự tham gia của 18 VĐV nam và 10 VĐV nữ.

Sau 1 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, Giải thể thao sinh viên khóa 41 Trường Đại học Luật Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải cầu lông

Giải ba

Lớp B1

Lớp G2

Giải thể thao nhằm mục đích rèn luyện sức khoẻ để phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy, học tập; đồng thời qua giải thể thao sẽ siết chặt thêm tình đoàn kết của sinh K41 nói riêng và sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung./.

Nguyễn Biên