Chúng tôi là chiến sỹ 2018 với chủ đề: “BEYOND BORDER” – Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng vào 21/03/2018

Được sự cho phép của Ban giám đốc Trung tâm huấn luyện giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội 1, ngày 8/3/2018, Ban nữ sinh Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” mang chủ đề: Beyond Border 2018 - với ý nghĩa vượt qua giới hạn, nhằm tôn vinh những người phụ nữ, các nữ giảng viên, các cán bộ nhân viên của Trường Đại học Luật Hà Nội, đặc biệt là các bạn nữ sinh K42 đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm huấn luyện giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội 1, xã Mai Lĩnh, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

“Chúng tôi là chiến sĩ – Beyond Border 2018” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thành niên và các thầy cô giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, cùng với sự quan tâm, khích lệ của các thầy giáo tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh đã tạo nên sự thành công cho chương trình.

Chương trình gồm 4 đội chơi đến từ các trung đội sẽ trải qua 3 phần thi: Phần thi văn nghệ, Phần thi kiến thức (Tìm hiểu Luật bình đẳng giới 2006) và Phần thi vận động.

Chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ – Beyond Border 2018” đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn lại với mỗi bạn sinh viên K42 đang học tập và rèn luyện tại Mai Lĩnh./.