Trường Đại học Luật Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Luật học

Đăng vào 18/03/2020

Chiều 16 tháng 3 năm 2020, tại cuộc họp Giao ban thủ trưởng các đơn vị thuộc Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Luật học cho PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh.

Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông theo Công văn số 625/BTTTT-CBC ngày 27 tháng 02 năm 2020 về việc thoả thuận bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Luật học, ngày 09 tháng 3 năm 2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ban hành Quyết định số 968/QĐ-ĐHLHN về việc bổ nhiệm chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Luật học đối với PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh. Theo Quyết định này, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh được giao giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Luật học từ ngày 09 tháng 3 năm 2020.

Chúc mừng PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy mong rằng trên cương vị mới, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh tiếp tục phát huy những kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm nghiên cứu, đặc biệt là lòng nhiệt huyết để giữ vững uy tín, thương hiệu 25 năm của Tạp chí Luật học, hướng tới xây dựng Tạp chí theo mục tiêu đã xác định – trở thành tạp chí khoa học luật tiên phong hội nhập với khu vực và thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh cảm ơn sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cũng như đội ngũ cán bộ, chuyên viên, biên tập viên của Tạp chí Luật học. PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh coi đây không chỉ là vinh dự của bản thân mà còn là trọng trách rất nặng nề; kêu gọi sự chung tay, góp sức của toàn thể các nhà khoa học của Trường Đại học Luật Hà Nội để Tạp chí Luật học vượt qua những khó khăn trước mắt, có những bước phát triển vững chắc trong bối cảnh chuyển mình mạnh mẽ của các tạp chí khoa học Việt Nam hiện nay./.

Hoàng Lan