Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng vào 24/06/2020

Chiều ngày 22/6/2020, Đảng ủy Trường Đại học luật Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Vĩnh Thắng – Chi bộ Khoa Pháp luật Hành chính - Nhà nước và đồng chí Nguyễn Văn Cừ - Chi bộ Khoa Pháp luật dân sự.

Đến dự buổi lễ, về phía đại diện Đảng uỷ có đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Quyền chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Tô Văn Hoà, Thường vụ Đảng ủy. Về phía BGH Nhà trường, có đồng chí Trần Quang Huy, đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội; đồng chí Vũ Thị Lan Anh, đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tô Văn Hoà, Thường vụ Đảng ủy đã công bố Quyết định số 8848-QĐ/TƯ về việc tặng Huy hiệu Đảng. Theo đó, Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội có đồng chí Thái Vĩnh Thắng, Chi bộ Khoa Pháp luật Hành chính - Nhà nước và đồng chí Nguyễn Văn Cừ, Chi bộ Khoa Pháp luật dân sự được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Quang Huy và đồng chí Chu Mạnh Hùng đã trao tặng Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng uỷ Trường, đồng chí Chu Mạnh Hùng đã bày tỏ lòng biết ơn và sự ghi nhận những đóng góp quan trọng của đồng chí Thái Vĩnh Thắng và đồng chí Nguyễn Văn Cừ đối với Trường Đai học Luật Hà Nội trong quá trình công tác tại Trường. Đồng chí Chu Mạnh Hùng nhấn mạnh, với vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, các đồng chí đã cống hiến tận tâm, nhiệt huyết trong mọi mặt công tác, là tấm gương để lớp lớp thế hệ cán bộ, đảng viên và sinh viên, học viên của Nhà trường noi theo.

Đại diện các đồng chí được trao tặng Huy hiệu phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thái Vĩnh Thắng bày tỏ niềm tự hào và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự lớn mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Trường Đại học Luật Hà Nội, bên cạnh sự phát triển mạnh về đào tạo, nghiên cứu khoa học còn cần chú trọng hơn nữa đối với nhiệm vụ “truyền bá tư tưởng pháp lý” như cố Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã phát biểu tại Lễ Khai giảng khoá học đầu tiên của Trường Đại học Pháp lý (nay là Trường Đại học Luật Hà Nội) năm 1979./.

Hồng Thu