Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức huấn luyện trung đội tự vệ tại chỗ năm 2020

Đăng vào 16/07/2020

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-BCH ngày 29/6/2020 của Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Luật Hà Nội, được sự đồng ý của Ban Chỉ huy quân sự quận Đống Đa, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức huấn luyện trung đội tự vệ tại chỗ năm 2020 từ ngày 07/7/2020 đến hết ngày 13/7/2020.

Nội dung tập huấn bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ của công tác quân sự địa phương, kết hợp giữa học tập chính trị, chính sách, pháp luật và huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật theo đúng quy định và hướng dẫn của cấp trên.

Tham gia khai mạc, kiểm tra công tác huấn luyện và tập huấn các nội dung có Thiếu tá Đào Tuấn Hưng, Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Quận Đống Đa và các đồng chí cán bộ Ban Chỉ huy quân sự quận Đống Đa; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường; đồng chí Trương Đình Ninh, Phó Chỉ huy trưởng, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Đồng chí Vũ Phương Đông, Chính trị viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng toàn thể các đồng chí trong Trung đội tự vệ của Trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS.Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh mục đích, yêu cầu và nội dung của khóa huấn luyện, đề nghị các thành viên tham gia huấn luyện nghiêm túc, đúng chương trình, chúc khóa luấn luyện diễn ra thành công và đạt được các mục tiêu đề ra.

Sau Khóa huấn luyện, Trung đội tự vệ đã được tập huấn, trang bị các kiến thức, kỹ năng kỹ chiến thuật, sử dụng vũ ký, hậu cần, đáp ứng tốt việc thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Minh Thúy