Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt Các nhà giáo là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ nhân dịp Kỷ niệm 41 năm ngày truyền thống của Trường (10/11/1979 – 10/11/2020) và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Đăng vào 07/11/2020

Sáng ngày 06/11/2020, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức gặp mặt các nhà giáo là Giáo sư, Phó giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ nhân dịp kỷ niệm 41 ngày truyền thống Trường (10/11/1979 – 10/11/2020) và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Tới tham dự buổi gặp mặt có các Phó Hiệu trưởng Trường: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS. Lê Đình Nghị; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; Các Giáo sư, Phó giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ là giảng viên cơ hữu, giảng viên ký hợp đồng làm việc 12 tháng với Trường; Đại diện Học viện Tư pháp và đại diện cơ quan báo chí, truyền thông.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tri ân

Phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: Trải qua hơn 41 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Luật Hà Nội đã gặp hái được rất nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở đào tạo luật đứng đầu cả nước, mà công lao đầu tiên phải kể đến là của các nhà giáo là Giáo sư, Phó giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ. Kể từ khi được giao nhiệm vụ đào tạo đại học đến nay, Trường đã tổ chức và tuyển sinh được 28 khóa cao học, 26 khóa nghiên cứu sinh với tổng số gần 3000 học viên cao học và hơn 200 nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp. Thành quả này có phần rất lớn công sức đóng góp, vai trò của đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ.

Hiệu trưởng nhấn mạnh Trường Đại học Luật Hà Nội phấn đấu đến năm 2030 trở thành cơ sở giáo dục theo định hướng nghiên cứu, do vậy công tác nghiên cứu khoa học và truyền bá khoa học pháp lý phải được đẩy mạnh hơn nữa. Hôm nay, Trường tổ chức Buổi gặp mặt để tri ân các nhà giáo đồng thời cũng muốn lắng nghe, lĩnh hội được nhiều ý kiến đóng góp để Trường ngày một phát triển trong tương lai.

TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sau khi nghe PGS.TS Tô Văn Hòa - Trưởng Khoa Pháp luật Hành chính Nhà nước và TS. Hoàng Ly Anh - Q.Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Trị sự tạp chí  báo cáo về việc thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành cơ sở giáo dục định hướng nghiên cứu vào năm 2030, các nhà giáo là Giáo sư, Phó giáo sư Tiến sỹ, Tiến sỹ đã thẳng thắn, trách nhiệm và tâm huyết góp ý với Nhà trường và Hiệu trưởng về các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế,…

TS. Hoàng Ly Anh – Q. Trưởng Phòng QLKH&TSTC phát biểu

PGS.TS Tô Văn Hòa – Trưởng Khoa Pháp luật HCNN phát biểu