Trường Đại học Luật Hà Nội chủ trì tổ chức giải Bóng đá giao hữu giữa các Trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

Đăng vào 15/11/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/2020) và nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên công đoàn các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội; tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 14/11/2020, Trường Đại học Luật Hà Nội chủ trì tổ chức giái Bóng đá giao hữu giữa các Trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp, Học viện An Ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát.

Các đội chơi tham gia giải Bóng đá giao hữu

Đến tham dự trận đấu giao lưu có các thầy cô, sinh viên và rất nhiều các cổ động viên là các sinh viên của cả bốn trường đại học, học viện. Các cầu thủ của bốn đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa bốn đội. Cuộc đọ sức kết thúc với giải Nhất thuộc về đội Học viện An ninh Nhân dân; Học viện Cảnh sát Nhân dân giành giải Nhì; Trường Đại học Luật Hà Nội và Học viện Tư pháp đồng giải 3.

TS. Chu Mạnh Hùng – Q.Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại buổi giao hữu

Học viện An Ninh Nhân dân giành giải Nhất

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội trao cờ lưu niệm giải Nhì tới đội bóng của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Trường Đại học Luật Hà Nội và Học viện Tư pháp đồng giải Ba

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu các đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên của bốn trường đại học, học viện. Sau trận giao lưu này, hi vọng các trường sẽ luôn đoàn kết,  gắn bó với nhau hơn nữa trong học tập và giao lưu văn hóa.

Một số hình ảnh tại Buổi giao hữu: