Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng vào 15/11/2020

Ngày 15/11/2020, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia Hội thao có gần 100 vận động viên đến từ các lớp đang theo học tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk. Hội thao lẫn này được tổ chức 02 môn thi đấu đó là môn cầu lông và môn kéo co. Riêng môn câu lông tranh tài 2 nội dung, đơn Nam và đôi Nam - Nữ.

Được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên đến từ các lớp, sau một ngày tranh tài, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha cầu đẹp mắt, những pha giằng co, gây cấn đến từ môn kéo co. Kết quả như sau: Môn Kéo co: Giải Nhất thuộc về Lớp Đại học liên thông khóa 2; Giải Nhì thuộc về Lớp Đại học chính quy K4537B; 2 giải khuyến khích thuộc về 2 lớp Đại học Luật hệ chính quy K4537A và K4435. Môn Cầu lông: Nội dung đơn Nam:  Giải Nhất thuộc về Trung Kiên - Lớp K4435; Giải Nhì thuộc về Nguyễn Quang Vinh - Lớp Văn bằng 2 Khóa 4; Giải Ba thuộc về Lê Quang Tâm - Lớp Văn bằng 2 Khóa 4; Nội dung Đôi Nam - Nữ: Giải Nhất thuộc về đôi Trung Kiên & Linh Uyên - Lớp K4435; Giải Nhì thuộc về đôi Đắc Thành & Diễm Quỳnh - Lớp K4537A; Giải Ba thuộc về đôi Hậu Phúc & Quỳnh Giao - K4537A.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao giải môn Cầu lông đơn Nam

Ông Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao giải môn Kéo co

Ông Lê Công Hải - Phó Trưởng Ban Tổ chức trao giải Cầu lông đôi Nam - Nữ