Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thi Kéo co

Đăng vào 18/11/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 41 năm thành lập Trường và chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 17/11/2020 Ban tổ chức các hoạt động thể thao – Ban thi đua phong trào Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Hội thi kéo co dành cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Hội thi kéo co giữa 8 đội: Đội Khoa pháp luật Hình sự; Khoa Pháp luật Kinh tế; Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước; Khoa pháp luật Dân sự; Đội liên quân Khoa Pháp luật Quốc tế - Khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế - Phòng hợp tác quốc tế - Phòng quản lý khoa học và trị sự Tạp chí – Trung tâm Pháp luật Đức – Trung tâm Pháp luật Nhật Bản – Trung tâm Thông tin thư viện; Đội liên quân phòng quản trị - Trạm y tế; Đội liên quân Bộ môn giáo dục thể chất – Phòng đào tạo – Phòng tài chính kế toán – Phòng tổ chức cán bộ - Phòng hành chính tổng hợp – Viện luật so sánh – Bộ môn ngoại ngữ; Đội liên quân Trung tâm công nghệ thông tin – Phòng công tác sinh viên – Phòng thanh tra đào tạo – Phòng đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí – Phòng đào tạo sau đại học – Khoa lý luận chính trị - Trung tâm Tư vấn pháp luật đã diễn ra hết sức hào hứng, sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo giảng viên và sinh viên tại sân trường.

Kết quả, Đội Khoa pháp luật Dân sự giành giải Nhất; giải Nhì được trao cho Đội liên quân Khoa Pháp luật Quốc tế - Khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế - Phòng hợp tác quốc tế - Phòng quản lý khoa học và trị sự Tạp chí – Trung tâm Pháp luật Đức – Trung tâm Pháp luật Nhật Bản – Trung tâm Thông tin thư viện; Giải 3 giành cho 2 đội: Đội Khoa Pháp luật Hình sự và Đội liên quân phòng quản trị - Trạm y tế ./.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Q. Chủ tịch Hội đồng Trường - TS. Chu Mạnh Hùng phát biểu khai mạc hội thi

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp cho đội vô địch - Khoa Pháp luật Dân sự

Đội Khoa Pháp luật Hình sự đạt giải Ba

Đội liên quân Phòng quản trị - Trạm y tế đạt giải Ba