Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức giải chạy việt dã lần thứ V

Đăng vào 23/11/2020

Vừa qua, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu) đã tổ chức giải chạy việt dã lần thứ V. Đến tham dự Lễ khai mạc có: ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Trần Danh Phú - Chánh Văn phòng Phân hiệu; ông Đỗ Văn Chính - Trưởng Văn phòng Công chứng Đại An; ông Trần Khải Nam Trung - Tổng Giám đốc Phòng khám Chất lượng cao Sài Gòn; cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị tham gia giải đấu và gần 200 vận động viên (VĐV) đến từ 15 đơn vị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải đấu, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, cử đoàn VĐV tham gia giải và có mặt trong Lễ Khai mạc; nhiệt liệt chào mừng các cơ quan báo chí, truyền hình về dự và đưa tin về giải chạy việt dã ngày hôm nay, đồng thời nhấn mạnh đây là giải đấu truyền thống hàng năm của Phân hiệu và điều đặc biệt rất vui mừng được Văn phòng Công chứng Đại An, Văn phòng Luật sư Đại An, Công ty Đấu giá hợp danh Đại An luôn đồng hành và tài trợ. ThS. Nguyễn Hùng Vừa mong rằng, giải chạy việt dã lần này thực sự là động lực thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao của Phân hiệu và là sự gắn chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Phân hiệu và các cơ quan, đơn vị tham gia, là sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa cơ quan, đơn vị với nhau.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc giải Việt dã lần thứ V

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu và Bà Nguyễn Thị Hà - Phó Phòng Công chứng Đại An trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải Việt dã lần thứ V

Thay mặt tổ trọng tài ông Lê Công Hải - Giảng viên Thể dục của Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã lên tuyên thệ điều hành giải đấu trung thực, khách quan, công tâm, đúng điều lệ giải và VĐV Phạm Văn Vương Quốc - đến từ Vườn Quốc gia Yok Đôn thay mặt cho gần 200 VĐV cũng tuyên thệ, nỗ lực thi đấu hết mình, chấp hành tốt quy định của giải và sự điều hành của tổ trọng tài.

VĐV Phạm Văn Vương Quốc - đến từ Vườn Quốc gia Yok Đôn lên tuyên thệ

Kết quả giải đấu như sau: Khối Nam cán bộ, viên chức, người lao động tranh tài 3,2km: Giải Nhất thuộc về VĐV Phạm Văn Vương Quốc - Vườn Quốc gia Yok Đôn; Giải Nhì thuộc về VĐV Lục Văn Nam - Vườn Quốc gia Yok Đôn; giải Ba thuộc về VĐV Phan Mạnh Cường - Vườn Quốc gia Yok Đôn; Khối Nữ cán bộ, viên chức, người lao động tranh tài 1,6km: Giải Nhất thuộc về VĐV Nông Thị Tuyền - Câu lạc bộ Turtle Runner; Giải Nhì thuộc về VĐV Trần Ni Na - Câu lạc bộ Turtle Runner; giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Linh Thùy - Câu lạc bộ Dak Lak Runner. Khối Nam học sinh, sinh viên tranh tài 4,0km: Giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Văn Thắng - Trường Cao đẳng FPT Tây Nguyên; Giải Nhì thuộc về VĐV Rơ Ông Hà Tiên - Trường Đại học Buôn Ma Thuột; giải Ba thuộc về VĐV Giàng Khái Hòa - Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk; Khối Nữ học sinh, sinh viên tranh tài 2,4km: Giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Huyền - Trường Cao đẳng FPT Tây Nguyên; Giải Nhì thuộc về VĐV Phạm Thị Hoàng Mai - Trường Cao đẳng FPT Tây Nguyên; giải Ba thuộc về VĐV Long Thị Thu - Trường Cao đẳng FPT Tây Nguyên. Ngoài ra, BTC cũng đã trao 05 giải khuyến khích cho các VĐV đạt thành tích cao cho các nội dung.

ThS. Trần Danh Phú - Chánh Văn phòng Phân hiệu; ông Đỗ Văn Chính - Trưởng Văn phòng Công chứng Đại An trao giải Nhất cho các VĐV

ThS. Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu và ông Trần Khải Nam Trung - Tổng Giám đốc Phòng khám Chất lượng cao Sài Gòn trao giải nhì cho các VĐV

Có thể nói đây là giải đấu thu hút đông đảo VĐV tham gia nhất từ trước đến nay, đặc biệt là quy tụ những VĐV có thành tích tốt đã tham gia các giải đấu của tỉnh Đắk Lắk cũng như các giải phòng trào của Quốc gia. Đây là giải việt dã thường niên hàng năm của Phân hiệu nhằm lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, đặc biệt là Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội 10/11, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua giải đấu nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị cũng như HSSV giữa các Trường được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác và học tập.

Một số hình ảnh trên vạch xuất phát của giải việt dã lần thứ V

Xuất phát cự ly Nữ CBVC, NLĐ tranh tài cự ly 1,6km

Xuất phát cự ly Nam CBVC, NLĐ tranh tài cự ly 3,2km