Trường Đại học Luật Hà Nội phân hiệu tại Đắk Lắk khai giảng lớp cao học và văn bằng đại học Luật thứ nhất hệ vừa làm, vừa học

Đăng vào 11/01/2021

Sáng 10/01, Trường Đại học Luật Hà Nội phân hiệu tại Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học khóa 28 và lớp văn bằng đại học Luật thứ nhất, khóa 1 hệ vừa làm, vừa học.

Tham dự buổi lễ có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, Ban Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS. Nguyễn Quang Tuyến, Trưởng Khoa Pháp luật Kinh tế; TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học; ThS. Nguyễn Thu Thủy, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo Đại học; ThS. Hoàng Ngọc Hưng, Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp; Bà Nguyễn Thu Hường, Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán; ông Đỗ Quốc Tuấn, Trưởng Phòng Quản trị, cùng đông đảo sinh viên lớp cao học khóa 28 và lớp văn bằng đại học Luật thứ nhất Khóa 1 hệ VHVL.

Toàn cảnh buổi lễ

Báo cáo tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học cho biết: Về lớp văn bằng đại học khóa 1 (niên khóa 2020 - 2024) vừa làm, vừa học Phòng Đào tạo đại học đã thu nhận được 63 hồ sơ đăng ký xét tuyển. Trước khi trình Hội đồng tuyển sinh, Ban thư ký đã phối hợp với Phòng Thanh tra kiểm tra tính hợp lệ của các hồ sơ đăng ký dự tuyển. Hội đồng tuyển sinh đã họp vào ngày 14 tháng 12 năm 2020 để xét tuyển và công nhận trúng tuyển cho 63 thí sinh. Việc xét tuyển được thực hiện nghiêm túc, đúng Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định của Nhà trường. Như vậy, với điều kiện xét tuyển như trên, tổng số thí sinh trúng tuyển vào học là 63 thí sinh.

Ths. Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học

Phát biểu tại Buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học trình bày: Sau gần 2 tháng kể từ khi phát hành Thông báo tuyển sinh cao học, Hội đồng tuyển sinh Trường đã tiếp nhận và phê duyệt 296 hồ sơ đủ điều kiện dự thi, trong đó số lượng hồ sơ đăng ký dự thi ngành Luật kinh tế tại Phân hiệu là 19 hồ sơ. Bên cạnh việc sắp xếp thời gian thi và địa điểm thi hợp lý, đảm bảo tính nghiêm túc và khoa học, công tác ra đề thi, coi thi và chấm cũng được Trường thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy trình và tuân thủ triệt để theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hội đồng tuyển sinh đã thông qua phương án xác định điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh đề nghị công nhận trúng tuyển gồm 171 thí sinh, trong đó có 18 thí sinh của ngành Luật kinh tế theo định hướng ứng dụng mở tại Phân hiệu.

TS. Nguyễn Văn Tuyến, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học

Cũng tại Buổi lễ, Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội gửi lời chúc mừng các thí sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành học viên của Trường; Hiệu trưởng đồng thời mong muốn mỗi học viên tự trau dồi kiến thức, cố gắng rèn luyện, nghiên cứu để học tập đạt kết quả tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: