Trường Đại học Luật Hà Nội họp giao ban công tác đầu xuân Tân Sửu năm 2021

Đăng vào 18/02/2021

Sáng ngày 17/02, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội tổ chức Họp giao ban công tác đầu xuân Tân Sửu năm 2021. Cuộc họp diễn ra tại trụ sở chính tại Hà Nội và Phân hiệu của Trường tại tỉnh Đắk Lắk. TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí TS. Chu Mạnh Hùng - Q.Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị thuộc Trường và Phân hiệu tham gia họp trực tuyến

Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Chu Mạnh Hùng – Q. Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể thành viên dự họp cùng đội ngũ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên của Trường. Cũng trong cuộc họp, TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu Trường Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương thành tích, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động trong năm 2020 đồng thời quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm cần khẩn trương thực hiện trong năm 2021. Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị tiến hành rà soát kỹ, nắm chắc các nhiệm vụ, các mốc thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong cả năm 2021 trên cơ sở kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt trong điều kiện mới, các đơn vị phải chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Yêu cầu các đơn vị cần nắm chắc chức năng, nhiệm vụ của mình; đối với từng cán bộ phải nắm chắc chức trách, nhiệm vụ của mình, đề cao trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ một cách tự giác, chủ động, quyết liệt; giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất.

Cuộc họp đã chứng kiến TS. Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Hội đồng Trường ký Nghị quyết phiên họp của Hội đồng Trường vào ngày 21/01/2021; TS. Đoàn Trung Kiên ký Quyết định ban hành Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu, tổ chức của Phòng Tổ chức cán bộ.

Chương trình tại Trụ sở chính tại Hà Nội

Chương trình tại Phân hiệu

Đ/c Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp báo cáo tình hình thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng trong và sau đợt nghỉ Tết

Tại Hội nghị, Đ/c Hoàng Ngọc Hưng - Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp đã báo cáo Tình hình thực hiện một số nhiệm vụ công tác trong và sau đợt nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Về công tác phòng chống dịch Covid, Nhà trường đã chủ động áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp: vệ sinh khử khuẩn, khai báo y tế, đo thân nhiệt, rà soát danh sách cán bộ, viên chức di chuyển từ vùng dịch, kiểm soát khách ra vào Trường,...

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhà trường đã có phương án chuẩn bị cho việc giảng dạy trực tuyến đối với học viên, sinh viên các bậc và hệ đào tạo: trước hết áp dụng trong 03 tuần học đầu tiên sau nghỉ Tết; sau đó tùy tình hình thực tiễn để điều chỉnh phù hợp. Tiếp tục sát sao công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong thời gian học tập, làm việc tại Trường.

Một số hình ảnh tại Chương trình: