Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3

Đăng vào 26/03/2021

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021), sáng nay 26/3/2021, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng tới tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Hiệu trưởng Thường trực Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa, đại diện Lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Tài chính kế toán, phòng Quản trị, Công đoàn, Đoàn TNCS và tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Mở đầu buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng và những tình cảm tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh cũng ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, thực hiện hoạt động thể dục thể thao phục vụ đào tạo và rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên của trường; mong muốn tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Nhà trường giao.

PGS. TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội gửi tới lời chúc đến toàn thể giảng viên đang công tác tại Bộ môn Giáo dục thể chất

Tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa phát biểu Bộ môn Giáo dục thể chất không những thực hiện tốt việc giảng dạy, huấn luyện, hướng dẫn cho sinh viên của Trường về lĩnh vực giáo dục Thể chất mà còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, từng bước nâng cao uy tín của Bộ môn và góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường.

PGS. TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm và mong đợi của lãnh đạo nhà trường, viên chức, người lao động cũng như sinh viên, học viên, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất Nguyễn Hải Tùng thay mặt tập thể thể hiện sự quyết tâm và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất Nguyễn Hải Tùng thay mặt tập thể phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Công đoàn nhà Trường đã có những món quà ý nghĩa để khích lệ, động viên tinh thần đến toàn giảng viên của Bộ môn Giáo dục thể chất.