Hội thảo khoa học cấp Trường “Tăng cường vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên và các câu lạc bộ sinh viên tại Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk”

Đăng vào 28/03/2021

Kể từ khi Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tuyển sinh cho đến nay, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường luôn luôn quan tâm, lo lắng tới đội ngũ sinh viên tại Phân hiệu, trên cả phương diện học tập lẫn hoạt động phong trào. Với mục đích hỗ trợ sinh viên Phân hiệu phát triển toàn diện, tạo môi trường học tập, sinh hoạt có tính gắn kết cao, không thể bỏ qua vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên và các câu lạc bộ sinh viên.

Thực hiện Kế hoạch Nghiên cứu khoa học năm 2021, sáng ngày 27/03/2021, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo “Tăng cường vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên và các câu lạc bộ sinh viên tại Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk” nhằm chỉ ra những phương hướng đổi mới hoạt động Đoàn, Hội theo hướng vững mạnh cho sinh viên Phân hiệu.

Tới tham dự Hội thảo, về phía khách mời có Đồng chí Trần Quốc Nhật, UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học; Ths. Vũ Nhật Phương, Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Nguyên. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội, có TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì hội thảo; Ths. Nguyễn Sơn Tùng – Bí thư Đoàn trường, đồng chủ trì hội thảo; TS. Vũ Phương Đông, Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo viên chức, giảng viên, sinh viên Phân hiệu.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu khai mạc tọa đàm, TS. Lê Đình Nghị bày tỏ mong muốn Hội thảo sẽ lắng nghe được nhiều ý kiện về định hướng của tỉnh đoàn, bài học từ các trường bạn, mong muốn của sinh viên Phân hiệu và những kinh nghiệm tổ chức hoạt động của các câu lạc bộ tại trụ sở chính.

Sau đó, trong ba tiếng rưỡi làm việc liên tục, Hội thảo đã lắng nghe 6 tham luận cùng rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía các nhà khoa học và từ chính giảng viên, sinh viên của Phân hiệu. Qua đó, nhiều vấn đề đã được gợi mở và định hướng để phát triển hơn nữa hoạt động Đoàn, Hội của Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: