Gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 02/04/2021

Nguồn: Báo PLVN

Tối ngày 31/3, trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi “Gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Đoàn Thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí thuộc Trung Ương (TW) Đoàn Thanh Niên (ĐTN) Quận Đống Đa, đồng chí Lê Hải Long – Ban thường vụ TW ĐTN, đồng chí Trần Đức Long - Phó chủ tịch Hội luật gia, đồng chí Phùng Như Hùng – Bí thư Quận đoàn Đống Đa cùng các đồng chí trong TW ĐTN quận Đống Đa. Đồng chí Hồ Quang Huy – Bí thư đoàn Bộ Tư Pháp cùng các lãnh đaọ, nguyên bí thư, Phó bí thư thành đoàn TW, thành đoàn trường ĐH Luật HN. Về phía nhà trường, đồng chí Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, quyền chủ tịch hội đồng trường, đồng chí Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng trường cùng ban lãnh đạo, BCH trường ĐH Luật Hà Nội cũng tham gia.

Buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội diễn ra tốt đẹp.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí rất vui tươi, đầm ấm và thân mật. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn được giao lưu gặp gỡ, ôn lại những năm tháng tuổi trẻ học tập, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đại học Luật Hà Nội.

Phát biểu trong buổi lễ, bí thư ĐTN Nguyễn Sơn Tùng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao tạo điều kiện của Đảng ủy BGH TW Đoàn, Thành đoàn Hà Nội sự ủng hộ và phối hợp của cấp ủy và Thủ trưởng các đơn vị.

Bí thư ĐTN Nguyễn Sơn Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ.

Các thế hệ cán bộ Đoàn TN trường ĐH Luật Hà Nội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện, cống hiến sức khỏe nhiệt huyết để kiến tạo các phong trào hoạt động sôi nổi, hiệu quả, chất lượng, lan tỏa mang đậm thương hiệu bản sắc sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Để tổ chức tiếp tục phát triển hơn, ĐTN Đại học Luật Hà Nội mong nhận được sự giúp đỡ của thành đoàn, TW đoàn, những đóng góp, chỉ bảo của lãnh đạo TW Đoàn để ngày một hoàn thiện hơn.

Cuối buổi gặp mặt, TS Nguyễn Trung Kiên thay mặt BCH Đại học Luật Hà Nội trao những phần quà ý nghĩa cho các nguyên cán bộ ĐTN.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: