SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO K43 THAM GIA CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH BẮC NINH

Đăng vào 07/04/2021

Ngày 7/4, Lớp CLC ngành Luật khóa 43 Trường Đại học Luật Hà Nội đã tham dự phiên tòa Thực tế tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh và thăm quan thực tế di tích lịch sử Đền Đô, thăm cơ sở 2 của Trường tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đây là hoạt động trong Kế hoạch đào tạo sinh viên Chương trình Chất lượng cao, với mục đích giúp sinh viên có những hiểu biết thực tiễn về cơ quan Tòa án cũng như hoạt động xét xử thực tế.

Phiên tòa Thực tế tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh việc được tham dự phiên tòa sơ thẩm trong thực tế, sinh viên chất lượng cao được tham gia buổi giới thiệu, chia sẻ về Tòa án và hoạt động xét xử tại Tòa án. Tham dự buổi chia sẻ có đồng chí Vũ Công Đồng – Phó Chánh án phụ trách Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Nghiêm Thị Lượng – Chánh Tòa Hình sự Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc về mô hình Tòa án trong thực tế, các vấn đề trong phiên tòa sơ thẩm vừa qua...

TS. Nguyễn Triều Dương phát biểu tại buổi chia sẻ

Đồng chí Vũ Công Đồng – Phó Chánh án phụ trách Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh giới thiệu về mô hình Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Đồng chí Vũ Công Đồng – Phó Chánh án phụ trách Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Nghiêm Thị Lượng – Chánh Tòa Hình sự Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh chia sẻ với các bạn sinh viên

Toàn cảnh buổi chia sẻ

Khép lại chuyến đi thực tế, sinh viên được tham quan, tìm hiểu di tích lịch sử Đền Đô và thăm cơ sở 2 của Trường tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh của chuyến đi: