Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội tuyên truyền pháp luật

Đăng vào 01/05/2021

Ngày 29/04/2021, Trường Đại học Luật Hà Nội cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Thủy đã phối hợp tổ chức buổi diễn đàn tuyên truyền pháp luật tại trường THPT Yên Thủy A, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình với nhiều nội dung đa dạng bao gồm Luật bầu cử, Luật Phòng chống ma túy và Luật ATGT.

Đoàn công tác gồm các thầy cô cùng tuyên truyền viên là sinh viên chính quy các khoá 43, 45 và đặc biệt là đoàn viên thuộc chi đoàn sau đại học. Về phía địa phương, đoàn công tác vinh dự nhận được sự quan tâm từ ban giám hiệu nhà trường, ủy ban nhân dân huyện Yên Thủy, huyện đoàn Yên Thủy.

Tại đây, chương trình đã thu hút được hàng trăm học sinh khối 12 giúp cho những cử tri trẻ tuổi hiểu rõ, chính xác hơn về các quy định về bầu cử, ma túy và an toàn giao thông. Từ đó nâng cao nhận thức pháp luật về các lĩnh vực cơ bản, thiết thực trong đời sống và chấp hành nghiêm túc, triệt để các chính sách của Đảng, Nhà nước và pháp luật.

Một số hình ảnh tại diễn đàn tuyên truyền pháp luật tại trường THPT Yên Thủy A.