Bộ Tư pháp trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 10/07/2021

Chiều ngày (09/7), tại Hội nghị trực tuyến giao ban Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường cùng với Quyết định bổ nhiệm một số đồng chí lãnh đạo cấp Vụ khác. Tham dự cuộc họp còn có các Thứ trưởng: Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Mai Lương Khôi, Nguyễn Thanh Tịnh và nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng.

Bộ trưởng Lê Thành Long (bên phải) trao quyết định cho đồng chí Chu Mạnh Hùng

Chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới lần này, Bộ trưởng Lê Thành Long nhấn mạnh, dù ở cương vị khác nhau, nhưng đều là những vị trí quan trọng trong công tác của Bộ, ngành. Trong bối cảnh nhiệm vụ của Bộ, ngành ngày càng nhiều, tính chất ngày càng phức tạp, Bộ trưởng hy vọng với bề dày kinh nghiệm công tác, các đồng chí tiếp tục phát huy những thế mạnh, đưa công tác của đơn vị ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp.

Thay mặt các đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Chu Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ sát cánh cùng tập thể đơn vị, đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Đồng chí Chu Mạnh Hùng mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, sự phối hợp của các đơn vị thuộc Bộ để hoàn thành trọng trách nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Bộ, Ngành giao phó.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Quyết định:

Bộ trưởng Lê Thành Long phát biểu

Đồng chí Chu Mạnh Hùng phát biểu

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội trao tặng bó hoa tươi thắm tới Đồng chí Chu Mạnh Hùng

Bộ trưởng Lê Thành Long trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Đồng chí Chu Mạnh Hùng