Trường Đại học Luật Hà Nội họp trực tuyến chuẩn bị công tác bàn giao vai trò chủ đầu tư Dự án cơ sở 2 của Trường

Đăng vào 26/08/2021

Sáng ngày 25/8/2021, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với Cục Kế hoạch - Tài chính, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và mua sắm tài sản tập trung Bộ Tư pháp (QLDA) về việc chuẩn bị công tác bàn giao chủ đầu tư Dự án cơ sở 2. Cùng tham dự có TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Kim Phú – Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch – Tài chính, đồng chí Lê Thắng Lợi – Phó Giám đốc Ban QLDA, Tổ công tác tiếp nhận vai trò chủ đầu tư dự án cơ sở 2 của Trường và cán bộ chuyên quản dự án của Cục Kế hoạch – Tài chính và Ban QLDA.

Tại Cuộc họp, Đại diện Lãnh đạo Ban QLDA trình bày báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện Dự án cơ sở 2, trong đó thông tin tổng hợp về khối lượng công việc đã thực hiện, tổng số vốn đã giải ngân đồng thời phân tích một số khó khăn, vướng mắc. Đồng chí Trần Thị Kim Phú thay mặt Cục Kế hoạch – Tài chính thông tin những nội dung, yêu cầu cơ bản của Công văn số 399/KHTC-QLĐT ngày 23 tháng 8 năm 2021 về việc bàn giao dự án đầu tư xây dựng cơ sở 2 của Trường Đại học Luật Hà Nội và đề nghị Trường phối hợp Ban QLDA khẩn trương triển khai một số nội dung công việc theo thứ tự ưu tiên phục vụ công tác bàn giao.

Phát biểu tại cuộc họp, TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho rằng Nhà trường luôn ghi nhận công sức đóng góp của Cục Kế hoạch – Tài chính, Ban QLDA đối với những  thành quả đạt được của Dự án tính đến thời điểm này. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần ưu tiên khẩn trương triển khai như công tác lựa chọn nhà thầu tư vấn quản lý dự án, tiếp nhận bàn giao một phần tài liệu, hồ sơ cần thiết; cập nhật thông tin chủ đầu tư, tài khoản tại cơ quan có thẩm quyền đồng thời cập nhật thông tin phụ lục Hợp đồng với các nhà thầu thi công các hạng mục của Dự án.

Trước đó, ngày 18 tháng 8 năm 2021 Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ra Quyết định số 1322/QĐ-BTP về việc thay đổi Chủ đầu tư và điều chỉnh hình thức tổ chức quản lý dự án Dự án: Đầu tư xây dựng Cơ sở 2 Trường Đại học Luật Hà Nội.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

Cuộc họp trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Luật Hà Nội