Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt cán bộ hưu trí 6 tháng đầu năm 2021

Đăng vào 21/10/2021

Ngày 21/10/2021, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định cho viên chức Nhà trường nghỉ chế độ hưu trí 6 tháng đầu năm 2021.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện Công đoàn Trường; đại diện Hội Cựu chiến binh; đại diện Ban nữ công và đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Giảng viên cao cấp Khoa Lý luận chính trị.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc các quyết định về việc nghỉ hưởng chế độ hưu trí của đồng chí Nguyễn Mạnh Tường.

Trước khi về Trường Đại học Luật Hà Nội (trước khi là Đại học Pháp lý) công tác, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tường đã có 6 năm công tác và chiến đấu trong quân đội nhân dân Việt Nam sau đó được cử đi học tập, nghiên cứu Đại học tổng hợp Hà Nội, Đại học Tổng hợp ở Liên Xô cũ. Trong hơn 31 năm công tác, PGS. TS Nguyễn Mạnh Tường luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và trình độ chuyên môn cao trong giảng dạy cũng như là tấm gương sáng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Khoa Lý luận chính trị với nhiều công trình khoa học được đánh giá cao.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Mạnh Tường với những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình công tác tại Trường. Chúc đồng chí Nguyễn Mạnh Tường và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng phát triển.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Công đoàn Trường, Hội Cựu chiến binh, Ban nữ công đã tặng hoa, quà và cảm kích những đóng góp to lớn, lâu dài của đồng chí Nguyễn Mạnh Tường đối với sự phát triển của Trường trong suốt thời gian công tác. Đồng thời đại diện các tổ chức đoàn thể cũng gửi lời chúc đồng chí Nguyễn Mạnh Tường có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và PGS.TS Nguyễn Mạnh Tường

Đại diện Công đoàn Trường, Ban nữ công và PGS.TS Nguyễn Mạnh Tường