Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức giải thi đấu bóng bàn giữa viên chức và người lao động cho các đơn vị thuộc Trường

Đăng vào 09/11/2021

Nằm trong chuỗi các chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11/2021); 42 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/2021) và Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/2021), Công đoàn Trường đã tổ chức giải thi đấu bóng bàn nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể viên chức, người lao động

Thực hiện Kế hoạch công tác Công đoàn năm 2021 và Kế hoạch số 3458 /KH-ĐHLHN ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam (9/11/2021); 42 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/2021) và Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/2021), Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội chủ trì tổ chức giải thi đấu bóng bàn cho viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Trường.

Ban Giám hiệu và các đội tham gia giải thi đấu

Khai mạc giải thi đấu bóng bàn, PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cho biết giải thi đấu là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng nhiều sự kiện trọng đại của Trường. Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa cũng hy vọng thông qua giải đấu lần này viên chức, người lao động sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần thể thao và thi đấu hết mình để đạt được chất lượng cao nhất.

PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu khai mạc giải thi đấu

Do giải đấu quy mô nhỏ nên nếu có nhiều vận động viên đăng ký tham gia sẽ tiến hành thi đấu vòng loại đề đến ngày giải diễn ra chỉ còn 08 vận động viên (4 đôi).  Được sự quan tâm của Ban giám hiệu và các đơn vị, giải đấu đã diễn ra thành công với kết quả 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Giải thi đấu bóng bàn:

Nga Vũ