Đăng vào 22/12/2021

Sáng 22/12/2021, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2021, kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021) và 32 năm thành lập hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2021) với sự tham gia của TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Nguyễn Minh Đoan - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cùng Ban chấp hành Hội, các chi Hội trưởng.

Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Trương Đình Ninh đã ôn lại lịch sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân đội nhân dân Việt Nam. Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội nguyện ra sức nỗ lực cống hiên xây dựng cơ quan, đơn vị, qua đó góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

GS.TS Nguyễn Minh Đoan đọc bảo cáo tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Hội Cựu chiến binh của Trường, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Minh Đoan đã báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng và nhiệm vụ năm 2022. Qua đó đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng đã quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của Hội và Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã đưa ra nhiều sáng kiến trong các hoạt động đối ngoại, hoạt động thiện nguyện.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng bày tỏ lòng tri ân đối với quân đội nhân dân Việt Nam và ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã đạt được trong năm qua. Trong năm 2022, ở bối cảnh đại dịch COVID-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp và bối cảnh tự chủ đại học còn nhiều thách thức nhưng Hiệu trưởng tin tưởng Hội Cựu chiến binh cùng các tổ chức chính trị xã hội sẽ  nỗ lực vượt khó để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Hiệu trưởng mong muốn Hội Cựu chiến binh sẽ tiếp tục phối hợp thật tốt với các đơn vị và các tổ chức chính trị khác để mỗi một thiết chế của chúng ta đều chung tay góp sức vào các công việc của Trường. Với tinh thần trên, một lần nữa Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng về những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tới đồng chí Chủ tịch hội GS.TS Nguyễn Minh Đoan cùng các đồng chí trong ban chấp hành sức khỏe, hạnh phúc, thành công năm 2022 và các năm tiếp.

Ảnh tập thể