Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban, công bố nhiều quyết định quan trọng

Đăng vào 04/01/2022

Ngày 04/01/2021, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban công tác. Trong đó, Nhà trường công bố và trao tặng các quyết định quan trọng về công tác cán bộ

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Toàn cảnh hội nghị giao ban đầu năm

Tại cuộc họp, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc các Quyết định các bổ nhiệm lại cán bộ quản lý cấp phòng. Theo đó:

Đồng ý bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu đối với các viên chức quản lý cấp Phòng của Trường gồm có:

1. Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Văn Tuyến, sinh ngày 15/9/1965, Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học kể từ ngày 23/12/2021;

2. Bổ nhiệm lại ông Đỗ Quốc Tuấn, sinh ngày 19/5/1966, Trưởng phòng Phòng Quản trị kể từ ngày 23/12/2021;

3. Bổ nhiệm lại ông Phạm Văn Hạnh, sinh ngày 10/9/1978, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin kể từ ngày 23/12/2021;

4. Bổ nhiệm lại ông Phan Huy Long, sinh ngày 16/8/1970, Phó Trưởng phòng Phòng Quản trị kể từ ngày 23/12/2021;

5. Bổ nhiệm lại bà Trần Kim Liễu, sinh ngày 27/6/1972, Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp kể từ ngày 01/01/2022;

6. Bổ nhiệm lại ông Vũ Văn Cương, sinh ngày 03/12/1966, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật kể từ ngày 01/01/2022;

7. Kéo dài thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu đối với bà Trịnh Thị Thu Hương, sinh ngày 11/7/1967, Trưởng phòng Phòng Thanh tra kể từ ngày 01/01/2022.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý cấp phòng

Bên cạnh đó, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã trao các Quyết định cán bộ quản lý phân hiệu bao gồm:

1. Điều động ông Nguyễn Văn Hương, Trưởng Bộ môn Luật hình sự, Khoa Pháp luật hình sự đến công tác tại Phân hiệu và bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khoa Đào tạo chuyên ngành thuộc Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022; Giao ông Nguyễn Văn Hương kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Pháp luật hành chính – hình sự, Khoa Đào tạo chuyên ngành thuộc Phân hiệu kể từ ngày được điều động và bổ nhiệm.

2. Giao bà Trịnh Thị Phương Oanh, Phó Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khoa Đào tạo cơ bản của Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022.

3. Giao bà Nguyễn Thị Yến, Trưởng Bộ môn Luật Thương mại, Khoa Pháp luật kinh tế kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Pháp luật dân sự - kinh tế, Khoa Đào tạo chuyên ngành thuộc Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022.

4. Giao bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Trưởng Bộ môn Công pháp quốc tế, Khoa Pháp luật quốc tế kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Pháp luật quốc tế, Khoa Đào tạo chuyên ngành thuộc Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022.

5. Giao bà Nguyễn Hải Anh, Phó Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ, Tin học và Giáo dục thể chất, Khoa Đào tạo cơ bản thuộc Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022.

6. Giao ông Nguyễn Văn Khoa, giảng viên chính Bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Khoa Lý luận chính trị kiêm nhiệm thực hiện nhiệm vụ Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị, Khoa Đào tạo cơ bản thuộc Phân hiệu kể từ ngày 01/01/2022.

7. Giao PGS.TS. Cao Thị Oanh, Trưởng khoa Khoa Pháp luật hình sự trực tiếp chỉ đạo, điều hành hoạt động của Bộ môn Luật hình sự, Khoa Pháp luật hình sự đến khi có quyết định khác thay thế.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định cán bộ quản lý phân hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chúc mừng các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm lại và các viên chức nhận nhiệm vụ kiêm nhiệm tại phân hiệu Đắk Lắk. Hiệu trưởng cho rằng công tác kiện toàn bộ máy quản lý góp phần từng bước thay đổi diện mạo của Trường, qua đó hy vọng các viên chức quản lý phải luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị giao ban đầu năm

Đáp lại sự tin tưởng của nhà trường, các viên chức quản lý được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách được giao phó.