Thư cảm ơn của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu gửi tới Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 10/01/2022

Chiều nay (27/12), Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2022. Thay mặt Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Nguyễn Triều Dương - Phó Phòng Đào tạo đại học đã trao tặng 80 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho gia đình công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh Lai Châu.

Thay mặt Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu, Ông Trần Công Hướng - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã gửi thư cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội đã quan tâm, giúp đỡ và chia sẽ những khó khăn về điều kiện sinh hoạt, công tác của công chức Ngành thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu hiện nay.

Một lần nữa, Trường Đại học Luật Hà Nội xin đón nhận tình cảm từ phía Tổng cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu và hy vọng đóng góp phần nào giúp công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu giải quyết được khó khăn cho gia đình, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều nay (27/12), Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2022. Dự Hội nghị về phía tỉnh Lai Châu có Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Hà Trọng Hải. Về phía Tổng cục Thi hành án dân sự có Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) Nguyễn Quang Thái.

Nhân dịp Hội nghỉ triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2022, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Phòng và Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao tặng 80 triệu đồng xây nhà tình nghĩa và 10 suất quà mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho gia đình công chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh Lai Châu.