Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường đại học Luật Hà Nội liên kết với Trường đại học Arizona - Hoa Kỳ và Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN (Liên minh với Baker & Mckenzie)

Đăng vào 15/02/2022

Sáng 15/02/2022, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường đại học Luật Hà Nội liên kết với Trường đại học Arizona - Hoa Kỳ và Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN (Liên minh với Baker & Mckenzie) được tổ chức dưới sự chủ trì của Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh

Đến dự Lễ ký kết về phía Đại học Luật Hà Nội có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Hành chính - Tổng hợp, các Khoa chuyên môn; đại diện sinh viên các lớp chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội liên kết với Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ.

Về phía Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN có sự tham gia của ông Trần Mạnh Hùng - Luật sư điều hành, Giám đốc Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN; Bà Phạm Thị Ngọc Dung - Luật sư Cấp cao; các Luật sự: Ông Đỗ Sơn Tuấn, Ông Võ Chí Dũng, Bà Đặng Vũ Thùy Linh; Ông Nguyễn Tuấn Linh - Cố vấn Chính sách và Quan hệ Chính phủ; Bà Nguyễn Phương Hạnh - Chuyên viên Nhân sự; Bà Nguyễn Anh Thư - Thư ký Luật sư; Ông Trương Tấn Dũng - Đại diên Chương trình Thực tập sinh

Toàn cảnh buổi ký kết

Trường Đại học Luật Hà Nội và Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN ký Bản ghi nhớ hợp tác đầu tiên vào tháng 12 năm 2014. Kể từ đó đến nay, Trường Đại học Luật Hà Nội và Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả như: tổ chức các Khóa học đào tạo nghề Luật Sở hữu trí tuệ, Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN BMVN đã nhận nhiều sinh viên ưu tú của Trường Đại học Luật Hà Nội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp,….

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ niềm vui mừng khi một lần nữa được cùng với Công ty Luật TNHH BMVN hợp tác và phát triển trong lĩnh vực đào tạo cử nhân luật, bồi dưỡng kiến thức thực tiễn, kỹ năng thực hành và kiến thức hội nhập quốc tế cho sinh viên chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ. Trường Đại học Luật Hà Nội với mục tiêu phấn đấu trở thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật, việc hợp tác với Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, dịch vụ tư vấn liên quan đến thương mại và doanh nghiệp là cơ hội tốt để giảng viên, sinh viên Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ có được giáo dục và trải nghiệm toàn diện có chất lượng trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế đang đặt ra.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi ký kết

Ông Trần Mạnh Hùng - Luật sư điều hành, Giám đốc Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN cũng mong muốn công ty sẽ là “bệ phóng” vững chãi giúp các em sinh viên có được những trải nghiệm thực tiễn trong môi trường quốc tế để từ đó đúc kết được các kinh nghiêm, tạo lập được kĩ năng mềm, phản xạ xử lí công việc và vững chắc hơn trên con đường việc làm sau này.

Ông Trần Mạnh Hùng - Luật sư điều hành, Giám đốc Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN phát biểu tại buổi ký kết

Đại diện sinh viên các lớp chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội liên kết với Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ, em Ngô Vân Anh gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo Nhà trường, Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN đã tạo điều kiện cho sinh viên có trải nghiệm trong môi trường việc làm chuyên nghiệp và trực tiếp hành nghề. Em Ngô Vân Anh cũng chia sẻ rằng cơ hội được thực tập Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN cũng là động lực to lớn giúp sinh viên cố gắng rèn luyện bản thân và nâng cao trình độ mỗi ngày.

Đại diện sinh viên các lớp chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội liên kết với Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ phát biểu tại buổi ký kết

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng nhấn mạnh việc gắn kết với các doanh nghiệp, tổ chức hành nghề là cơ hội đổi mới phương pháp giảng dạy truyền thống trước đây và mang trong đó nhiều tính thiết thực hơn như bồi dưỡng kiến thức thực tiễn, kỹ năng thực hành và kiến thức hội nhập quốc tế. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Luật TNHH quốc tế BMVN đã đồng hành và tạo điều kiện giúp Trường Đại học Luật Hà Nội đạt được nhiều mục tiêu trong hoạt động đào tạo. Hiệu trưởng tin tưởng rằng việc triển khai Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác liên kết với Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ và Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN sẽ đạt được kết quả thiết thực, hiện hữu hơn trong tương lai.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại buổi ký kết

Một số hình ảnh tại buổi ký kết