Đoàn công tác kiểm tra tiến độ Dự án cơ sở 2 của Trường tại Phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Đăng vào 17/02/2022

Ngày 17 tháng 2 năm 2022, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chủ trì cuộc họp giao ban các nhà thầu tham gia dự án đầu tư xây dựng Cơ sở 2 Trường Đại học Luật Hà Nội tại Phường Đồng Nguyên, Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự cuộc họp còn có Phó Chủ tịch Hội đồng trường Nguyễn Quang Tuyến, thành viên đoàn công tác của Trường cùng đại diện đơn vị Tư vấn Quản lý dự án - Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định - CONINCO (viết tắt là CONINCO), đại diện lãnh đạo các nhà thầu giám sát, thiết kế, thi công.

TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc họp

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã thị sát thực tiễn cơ sở và nghe báo cáo tiến độ công việc của các đơn vị. Phát biểu kết luận phiên họp, TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng một lần nữa thay mặt Nhà trường ghi nhận và cảm ơn đồng chí Giám đốc Ban QLDA và các nhà thầu đã nỗ lực trong suốt thời gian dài đồng thời cho rằng để đảm bảo hiệu quả công tác trong thời gian tới các bên cần lưu ý một số nội dung. Đối với Tư vấn QLDA – CONINCO cần: Chủ trì, hướng dẫn các Nhà thầu hoàn thiện Phụ lục hợp đồng về việc gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng, tiến độ thi công điều chỉnh và hoàn thành trước ngày 22/02/2022; Bám sát, phối hợp, đôn đốc đơn vị Tư vấn thiết kế, đơn vị thẩm tra hoàn thiện hồ sơ thiết kế giai đoạn 2 của Dự án; Kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn, điều phối các đơn vị thực hiện nghiêm công tác đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động trong thi công; Tăng cường đôn đốc công tác phòng chống COVID-19, đảm bảo ATLĐ, VSMT và PCCN. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Hồ sơ thiết kế giai đoạn 2 của Dự án và tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư, vật liệu và thiết bị lắp đặt vào công trình, kiểm tra giám sát quá trình thi công của các nhà thầu; Bố trí nhân lực đảm bảo, thường xuyên liên tục có mặt tại công trường, bám sát, đôn đốc nhắc nhở các Nhà thầu thi công đảm bảo chất lượng tiến độ hoàn thành công trình.

Đoàn công tác của Trường tham gia thị sát tiến độ thi công Dự án cơ sở 2 của Trường