Trường Đại học Luật Hà Nội kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022

Đăng vào 25/03/2022

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022), Nhà trường đã tổ chức Buổi gặp mặt chúc mừng tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực, PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo: phòng Hành chính - Tổng hợp, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Đào tạo đại học, Công đoàn, Đoàn TNCS và tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng và những tình cảm tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất. Nhân dịp này, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tổ chức, thực hiện hoạt động thể dục thể thao phục vụ đào tạo và rèn luyện sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên của Trường; mong muốn tập thể giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Nhà trường giao.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, sức khỏe là vốn quý nhất. Tập thể dục, rèn luyện thân thể là việc làm thiết thực với mỗi người và cũng là đóng góp thiết thực cho xã hội. Tập thể dục, thể thao không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn là tôi luyện ý thức tinh thần. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên hãy cùng hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó, phát huy sức mạnh đoàn kết và tạo động lực tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe, yêu thích thể thao.

Đ/c Đỗ Thị Tươi - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất phát biểu tại buổi gặp mặt

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm và mong đợi của lãnh đạo Nhà trường, viên chức, người lao động cũng như sinh viên, học viên, đồng chí Đỗ Thị Tươi - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất thay mặt tập thể bộ môn thể hiện sự quyết tâm và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.