Trường Đại học Luật Hà Nội làm việc với Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh xã hội

Đăng vào 06/04/2022

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Nguyễn Văn Cừ - Giảng viên Khoa Pháp luật kinh tế; PGS.TS Trần Thị Thúy Lâm – Trưởng Bộ môn Luật lao động Khoa Pháp luật kinh tế; PGS.TS Nguyễn Hiền Phương - Phó Viện trưởng Viện luật so sánh; TS. Trần Kim Liễu - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh xã hội có sự tham gia của Ông Vũ Trọng Bình - Cục trưởng; Ông Vũ Phạm Dũng Hà - Trưởng phòng Chính sách việc làm; Bà Trần Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Chính sách việc làm và chuyên viên Cục.

Đại diện Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh xã hội

Ngày 06/4/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cùng Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh xã hội đã có một buổi trao đổi, làm việc về việc xây dựng Hồ sơ đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Việc làm. Ông Vũ Trọng Bình - Cục trưởng Cục việc làm mong muốn Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp, cử chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Việc làm. Bên cạnh đó, Cục việc làm cũng đề xuất ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong 5 năm tới để phối hợp cùng Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm cũng như hỗ trợ sinh viên, học viên của Trường trong thời gian thực tập...

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và Ông Vũ Trọng Bình - Cục trưởng Cục việc làm

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã đề nghị Phòng Hành chính - Tổng hợp và PGS.TS Trần Thị Thúy Lâm - Trưởng Bộ môn Luật lao động Khoa Pháp luật kinh tế chủ trì xây dựng thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh xã hội và xây dựng kế hoạch hợp tác giữa hai bên trong năm 2022. Trường Đại học Luật Hà Nội mong muốn có được sự phối hợp, hỗ trợ của Cục Việc làm trong công tác kết nối, cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, góp phần giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và các cam kết của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ảnh tập thể