Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị quán triệt thông tin, kết quả HN lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII

Đăng vào 16/05/2022

Ngày 16/5/2022, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị Thông tin kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đồng chí Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng; đồng chí Phó Hiệu trưởng thường trực PGS. TS Vũ Thị Lan Anh, các Phó Hiệu trưởng: TS Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hòa; GS.TS Nguyễn Ngọc Hòa -  và TS Trần Quang Huy cùng toàn thể Đảng viên, viên chức và người lao động.

Trong buổi lễ trang trọng này, Đảng ủy Nhà trường vinh dự có 2 đồng chí được Trao tặng Huy hiệu Đảng: GS.TS Nguyễn Ngọc Hòa vinh dự được Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và TS Trần Quang Huy vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học đã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho hai đồng chí là GS.TS Nguyễn Ngọc Hòa -  và TS Trần Quang Huy.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Thường Vụ Đảng uỷ, Phó Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học đã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời, Hiệu trưởng nhấn mạnh đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ và hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung, của Nhà trường nói riêng.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại Hội nghị

Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa trân trọng cảm ơn Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 40 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó thể hiện quyết tâm sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa phát biểu tại Hội nghị

Cùng ngày, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng tổ chức Hội nghị Quán triệt thông tin kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII. Chủ trì tại Hội nghị, TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đản uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trình bày một số nội dung về tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương Khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ chính trị, Ban Bí thư năm 2021; Đề án thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị