Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp đoàn công tác của Đại học Arizona, Hoa Kỳ

Đăng vào 19/05/2022

Ngày 18/05, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã tiếp Giáo sư Marc Miller và đoàn công tác của Đại học Arizona đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS.TS Nguyễn Văn Quang - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Đào tạo đại học; TS. Nguyễn Triều Dương – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế toán. Về phía Đại học Arizona, Hoa Kỳ có sự tham dự của Ông Marc L. Miller - Trưởng Khoa Luật – Đại học Arizona; Ông Andrew Shephard - Phó Khoa Quốc tế; Bà Katherine Barnes - Giám đốc Chương trình Rogers; Bà Amanda Wolfe - Trợ lý Global Programs; Ông Hilary Vance - Giảng viên ĐH Arizona; Ông Geoffrey Sokol - Giám đốc quốc gia UA tại Việt nam; Ông Vũ Hải Trường - Quản lý chương trình tại Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón đại diện của Đại học Arizona và giới thiệu các hoạt động đào tạo đại học và sau đại học, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. GS. Marc L. Miller cũng giới thiệu về Đại học Arizona, về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và Giáo sư Marc L. Miller tại buổi làm việc

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hy vọng rằng, trong thời gian tới hai Trường sẽ cùng phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn trong công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của Chương trình để thu hút được đông đảo sinh viên hơn trong những năm tiếp theo. Thay mặt Trường Đại học Arizona, GS. Marc L. Miller cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để hai trường tăng thêm sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau và hy vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác hiệu quả hơn.

Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội và đoàn công tác của Đại học Arizona

Trường Đại học Arizona được thành lập từ năm 1885, là trường đại học đầu tiên tại tiểu bang Arizona, Mỹ. Trường thu hút hơn 35.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.565 sinh viên quốc tế đến từ 112 quốc gia khác nhau trên thế giới… Trường thuộc top 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới, thuộc top 10 trường có chương trình học bổng fulbright hấp dẫn của Mỹ và thuộc top 40 trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ với môi trường học tập vô cùng năng động, chất lượng cao.