Họp thường niên giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Luật- Đại học Nagoya, Nhật Bản

Đăng vào 24/05/2022

Chiều ngày 23/5/2022 đã diễn ra cuộc họp thường niên giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Luật- Đại học Nagoya, Nhật Bản.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia cuộc họp, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có sự tham gia của Bà Vũ Thị Lan Anh- Phó hiệu trưởng Nhà trường (chủ trì), lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, đại diện Trung tâm Thư viện và Phòng Đào tạo đại học, về phía Đại học Nagoya, Nhật Bản có sự tham gia của Ông Yano Masahiro, Trưởng khoa nghiên cứu Luật, Khoa đào tạo sau đại học, Ông Murakami, Trưởng Trung tâm Pháp luật Châu Á-CALE, Ông YO Matsuo, Trưởng các Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Luật Nhật Bản, và các Thầy/Cô khác.

Tại cuộc họp, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh gửi lời chúc mừng đến Ông Yano Masahiro, Trưởng khoa nghiên cứu Luật, Khoa đào tạo sau đại học, Ông Murakami, Trưởng Trung tâm Pháp luật Châu Á-CALE, Ông YO Matsuo, Trưởng các Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Luật Nhật Bản nhân dịp mơi được bổ nhiệm.

Tại đây, đại diện Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Luật Nhật Bản đã báo cáo tổng quát về tình hình hoạt động giảng dạy trong năm vừa qua và kế hoạch hoạt động năm nay. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh cũng giải đáp một số kiến nghị, đề xuất từ Trung tâm.

Kết thúc buổi buổi làm việc, Ông Yano Masahiro, Trưởng khoa nghiên cứu Luật, Khoa đào tạo sau đại học bày tỏ ấn tượng sâu sắc về quan hệ hợp tác giữa hai Trường, đồng thời mong muốn hai Trường sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo trong thời gian tới./

Ảnh tập thể