Trường Đại học Luật Hà Nội công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đăng vào 09/06/2022

Chiều nay (09/6/2022), tại Cuộc họp họp giao ban trưởng các đơn vị thuộc Trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chủ trì Lễ Công bố và trao các quyết định quan trọng về công tác cán bộ.

Tham dự Lễ công bố có TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng: TS Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hòa; Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó:

1. Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Tuyết Mai giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Thanh tra kể từ ngày 09 tháng 6 năm 2022;

2. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lan giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Pháp luật dân sự kể từ ngày 09 tháng 6 năm 2022;

3. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nga giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Pháp luật kinh tế kể từ ngày 09 tháng 6 năm 2022;

4. Giao bà Nguyễn Thị Thu Hường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế toán từ ngày 09 tháng 6 năm 2022.

5. Bổ nhiệm bà Vũ Hải Anh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Pháp luật hình sự kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022;

6. Bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Bích giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật Hành chính kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022;

7. Bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn lịch sử Nhà nước và Pháp luật kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022;

8. Bổ nhiệm bà Phạm Thanh Hằng giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Pháp luật thương mại hành hóa và dịch vụ quốc tế kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022;

9. Bổ nhiệm ông Phạm Tài Tuệ giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật hình sự kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022;

10. Bổ nhiệm bà Nguyễn Mai Linh giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Pháp luật giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng và đánh giá cao phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm các đồng chí được bổ nhiệm. Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, TS Đoàn Trung Kiên hy vọng các viên chức quản lý sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các viên chức quản lý tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị, phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội trên một tầm cao mới.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại Lễ công bố

Bên cạnh đó, Lãnh đạo nhà trường mong muốn đội ngũ cán bộ, giảng viên toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đóng góp nhiều hơn cho giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố