Trường Đại học Luật Hà Nội đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam 28/8

Đăng vào 26/08/2022

Chiều 26/8, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ khai mạc và trao giải với hai môn đấu kéo co và bóng bàn.

Viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam

Chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022), được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Bộ Tư pháp ngày 17/8/2022 đến ngày 26/8/2022, Ban Tổ chức Giải thể thao chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam đã tổ chức thi đấu 04 môn: Kéo co, bóng bàn tại Thành phố Hà Nội và bóng đá, cầu lông tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khai mạc và trao giải có đồng chí Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Kim Tinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, đồng chí Phan Thị Hồng Hà - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học Pháp lý.

Giải thể thao diễn ra từ ngày 17/8-26/8 gồm các môn bóng bàn, kéo co, bóng đá, cầu lông với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các đội thi và khán giả cổ vũ. Trường Đại học Luật Hà Nội đã đạt nhiều giải với nội dung như: Giải nhất bóng bàn đơn nam, giải nhì và giải ba bóng bàn đôi nam, giải ba kéo co.

Trường Đại học Luật Hà Nội tham gia giải kéo co

Thành công của giải thể thao thực sự là một chương trình có ấn tượng, trọng tâm, ý nghĩa sâu sắc của toàn Ngành Tư pháp hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022).

Một số hình ảnh tại Hội thao

Trường Đại học Luật Hà Nội nhận giải nhất môn bóng bàn đơn nam

Trường Đại học Luật Hà Nội nhận giải hai và giải ba môn bóng bàn đôi nam

Trường Đại học Luật Hà Nội nhận giải ba môn kéo co

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao giải cụ thể như sau:

- Môn thi bóng bàn đơn nam: 01 giải nhì, 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba.

* Giải nhất: Trường Đại học Luật Hà Nội

* Giải nhì: Cục trợ giúp pháp lý, BTP

* Giải ba: Nhà xuất bản Tư pháp và Cục công nghệ thông tin, BTP

- Môn thi bóng bàn đôi nam: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.

* Giải nhất: Cục hộ tịch quốc tịch, chứng thực và Cục trợ giúp pháp lý

* Giải nhì: Trường Đại học Luật Hà Nội

* Giải ba: Trường Đại học Luật Hà Nội và Nhà Xuất bản Tư pháp

- Môn thi kéo co: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.

* Giải nhất kéo co: Vụ Pháp luật Dân sự - Kinh tế

* Giải nhì kéo co: Văn phòng Đảng - Đoàn thể và Liên quân Vụ tổ chức cán bộ, Vụ các vấn đề chung về xây dựng Pháp luật.

* Giải ba kéo co: Trường Đại học Luật Hà Nội và Liên quân Cục hộ tịch, quốc tịch, chứng thực - Thanh tra Bộ Tư pháp.