Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân lớp Liên thông khoá 2, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2019 - 2022

Đăng vào 28/08/2022

Chiều ngày 28/8/2022, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân lớp Liên thông khoá 2, hệ vừa làm vừa học niên khóa 2019 - 2022. Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu, Thạc sĩ Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu, toàn thể quý thầy cô, viên chức thuộc Phân hiệu cùng toàn thể 37 Tân cử nhân Luật và sự hiện diện của gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Thọ - Phó Trưởng phòng Chuyên môn tổng hợp báo cáo Tổng kết toàn khóa học, đồng thời công bố Quyết định chính thức công nhận tốt nghiệp và khen thưởng. Qua quá trình phấn đấu trong học tập và rèn luyện, chịu sự sàng lọc kỹ về kiến thức, đến cuối khóa có 44 học viên trong đó có 37 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp: 2 học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 35 học viên tốt nghiệp đạt loại khá và 4 học viên đạt nhiều thành tích trong công tác học tập, hoạt động toàn khóa.

ThS. Nguyễn Văn Thọ - Phó Trưởng phòng Chuyên môn tổng hợp  báo cáo Tổng kết toàn khóa học, đồng thời công bố Quyết định chính thức công nhận tốt nghiệp và khen thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệt liệt chúc mừng các Tân cử nhân Luật, thay mặt Lãnh đạo nhà trường trân trọng cảm ơn quý thầy cô, cán bộ nhân viên, các đơn vị đã dìu dắt, tận tình truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các em, để có được thành công như ngày hôm nay. Đồng thời, thầy Nguyễn Mạnh Hùng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh đã đồng hành, chia sẻ cùng các học viên và Nhà trường trong quá trình học tập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu nhiệt liệt chúc mừng các Tân cử nhân Luật

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu trao giấy khen và hoa cho 2 học viên Cao Thị Thu Thủy và Trần Kim Long đạt kết quả cao trong học tập

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu trao giấy khen và hoa cho học viên Lê Thanh Linh và Ê Ban có thành tích trong công tác toàn khóa học

Tân cử nhân Cao Thị Thu Thủy đại diện lớp Liên thông khoá 2, hệ vừa học vừa làm xúc động chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô và nhà trường trong buổi lễ.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu  trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân lớp Liên thông khoá 2

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu  trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân lớp Liên thông khoá 2

Các thầy cô và Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm.