Đăng vào 28/09/2022

Hòa chung không khí tưng bừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, sáng ngày 28/9/2022, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện Cảnh sát nhân dân với Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí, Trường Đại học Luật Hà Nội. Buổi lễ diễn ra dưới sự điều hành của Đại tá, PGS.TS Trần Quang Huyên - Phó Giám đốc Học viện. Tham dự buổi lễ có đại diện Cục đào tạo, Bộ Công An; các đồng chí lãnh đạo Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT thuộc Học viện an ninh nhân dân, Học viện Kỹ thuật quân sự; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện CSND. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội, có sự tham gia của TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo và các chuyên viên của Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí.

Thượng tá, TS. Trịnh Minh Đức - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện Cảnh sát nhân dân nhấn mạnh thông qua việc hợp tác, hai đơn vị càng thêm thắt chặt tình đoàn kết, thuận lợi trong việc xây dựng, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các công tác đảm bảo chất lượng nói chung và xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong nói riêng. Bản ghi nhớ được xem là một dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa lớn với cả hai đơn vị, thể hiện mong muốn đưa công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và khảo thí tiến tới ngày càng chuyên nghiệp, bài bản và toàn diện.

Thượng tá, TS. Trịnh Minh Đức phát biểu tại Lễ ký kết

PGS.TS Bùi Đăng Hiếu -Trưởng Phòng ĐBCLĐT&Khảo thí, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng chia sẻ cơ duyên hợp tác của hai đơn vị đã đến từ nhiều năm trước. Hai đơn vị tuy khác nhau về màu áo, nhưng có điểm chung là đều liên quan tới pháp luật, do vậy thuận lợi trong hợp tác, làm việc và thấu hiểu lẫn nhau. PGS.TS Bùi Đăng Hiếu bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã đưa quan hệ hợp tác phát triển thêm một bước và khẳng định Phòng ĐBCLĐT& Khảo thí luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến kiểm định, đảm bảo chất lượng đào tạo và khảo thí.

PGS.TS Bùi Đăng Hiếu phát biểu trong Lễ ký kết

Về lĩnh vực, nội dung hợp tác, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trên nhiều mặt như trao đổi thông tin, hỗ trợ, tư vấn kinh nghiệm chuyên môn; hợp tác bồi dưỡng cán bộ, tổ chức các hội thảo khoa học, tọa đàm trao đổi, giảng dạy các lớp tập huấn liên quan đến hoạt động giáo dục đào tạo nói chung, khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo nói riêng. Ngoài ra, hai bên định kỳ tổ chức các cuộc họp để đánh giá tình hình, kết quả phối hợp để đưa ra định hướng hợp tác và phát triển trong các giai đoạn tiếp theo.

Thượng tá, TS. Trịnh Minh Đức và PGS.TS Bùi Đăng Hiếu ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Đại tá, PGS.TS Trần Quang Huyên chúc mừng hai bên đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác và nhấn mạnh việc ký kết Bản ghi nhớ giúp hai bên tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng. Hai bên cần phối hợp chặt chẽ, tăng cường đối thoại và có kế hoạch hành động cụ thể để nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác. TS Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Học viện Cảnh sát nhân dân và bày tỏ sự tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của cả hai bên, đồng thời đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ xúc tiến triển khai các nội dung hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TS Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu chúc mừng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị

Học viện Cảnh sát nhân dân tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Luật Hà Nội

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm