Chào mừng tân sinh viên Khóa 21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 07/10/2022

Tối 7/10, Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra Lễ khai giảng Khóa 21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy niên khóa 2022-2025.

Lãnh đạo Nhà trường cùng sinh viên Khóa 21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế; TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học cùng toàn thể sinh viên Khóa 21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy.

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2022, Trường Đại học Luật Hà Nội thực hiện tuyển sinh trình độ đại học, hình thức đào tạo chính quy cho người đã có bằng đại học Khóa 21 (niên khóa 2022-2025) đợt 1.

Đại diện sinh viên Khóa 21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng đào tạo đại học đã báo về chỉ tiêu, ngành, phương thức tuyển sinh cũng như số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh. Trong đó Đợt 1, Trường tuyển 500 chỉ tiêu đào tạo với 300 chỉ tiêu ngành Luật và 200 chỉ tiêu ngành Luật Kinh tế. Phòng Đào tạo đại học đã tiến hành việc rà soát hồ sơ, kiểm tra hoàn chỉnh dữ liệu giữa hồ sơ với thông tin mà thí sinh đã đăng ký trực tuyến. Phòng Đào tạo đại học đã thu nhận và kiểm tra 556 hồ sơ đăng ký xét tuyển.

TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng đào tạo đại học báo cáo tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế chúc mừng toàn thể học viên Khóa  21 Lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức đào tạo chính quy đã trúng tuyển và nhập học tại Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến cũng mong muốn mỗi học viên tự trau dồi kiến thức, cố gắng rèn luyện, nghiên cứu để học tập đạt kết quả tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần cống hiến và phụng sự cho xã hội và đất nước.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế phát biểu tại Lễ khai giảng