Tiếp đoàn công tác Đại sứ quán Hoa Kỳ tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 09/11/2022

Sáng 9/11, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác Đại sứ quán Hoa Kỳ dưới sự chủ trì của Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh.

Đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Luật Hà Nội và đoàn công tác Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Về phía Đại sứ quán Hoa Kỳ có Ông Jerrold J.Frank - Trưởng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; Ông Lê Dương - Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Việt Nam, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam; Ông Dieter Bruhn - Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp; Bà Chu Đỗ Quyên - Trợ lý Văn phòng INL (Cục Phòng chống Tội phạm Ma Túy và Hỗ trợ thực thi Pháp luật Quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ).

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Văn Quang - Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế; TS Đinh Thị Phương Hoa - Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Tại buổi làm việc, hai trường đã bàn về các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, đặc biệt là việc hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội hy vọng hai bên cùng thực hiện trong tương lai việc tổ chức Hội thảo quốc tế về đào tạo tiếng anh pháp lý với sự tài trợ từ Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng như cung cấp cho HLU 1 giảng viên Anh ngữ ttrong 2 năm học theo chương trình English Language Fellow cho 2 năm học 2023 – 2024 và 2024 – 2025.