Trường Đại học Luật Hà Nội công bố thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng vào 18/11/2022

Chiều 18/11, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự buổi lễ có ông Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; ông Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Pháp luật kinh tế; ông Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, Thành viên Thường trực Hội đồng Trường;  ông Nguyễn Triều Dương - Chủ tịch BCH Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học, Thành viên Thường trực Hội đồng trường; ông Nguyễn Sơn Tùng – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; ông Nguyễn Quốc Hoàn - Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp; ông Ngọ Duy Hiểu -  Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hoà;ông Nguyễn Văn Quang - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; ông Trần Ngọc Định - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Thành viên Thường trực - Thư ký Hội đồng Trường.

Căn cứ theo Quyết định số 2187/QĐ-BTP của Bộ Tư pháp về việc cử công chức tham gia làm thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc cử bà Phan Thị Hồng Hà – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ tham gia làm thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt các thành viên Hội đồng Trường, Đồng chí Chu Mạnh Hùng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Phan Thị Hồng Hà - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Hồng Hà gửi lời cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ sát cánh cùng Trường Đại học Luật Hà Nội đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Bên cạnh đó, đồng chí Phan Thị Hồng Hà sẽ nỗ lực cố gắng, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng trường và của Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời gian tới.

Đồng chí Phan Thị Hồng Hà - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ