Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Pháp luật Nhật Bản ĐH Luật Hà Nội tiếp đón ông Kazuaki Takahashi, Luật sư Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Nhật Bản

Đăng vào 18/11/2022

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, chiều ngày 18/11, ông Kazuaki Takahashi, Luật sư Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Nhật Bản đã đến thăm và có buổi nói chuyện cùng sinh viên Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Pháp luật Nhật Bản - Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tham gia buổi nói chuyện có cô Kamiya Eri - điều phối viên Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Pháp luật Nhật Bản, các thầy cô của Trung tâm và đông đảo các em sinh viên đang học tập tại Trung tâm.

Ông Kazuaki Takahashi tại buổi nói chuyện

Tại buổi nói chuyện, Ông Kazuaki Takahashi đã chia sẻ với các em sinh viên Tổng quan về Tư pháp quốc tế tại Nhật Bản, các vấn đề mới trong Tư pháp Quốc tế,... Đồng thời, Ông Kazuaki Takahashi cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Trung tâm và mong muốn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai làm việc cùng Trung tâm.