Củng cố quan hệ hợp tác với Trường Đại học Arizona, Hoa Kỳ

Đăng vào 28/11/2022

Ngày 28/11, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã tiếp Giáo sư Marc Miller và đoàn công tác của Đại học Arizona đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội và đoàn công tác của Đại học Arizona

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Quang - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học, Ths. Nguyễn Thu Thủy - Phó Trưởng phòng Phòng đào tạo đại học.

Về phía Đại học Arizona, Hoa Kỳ có sự tham dự của Ông Marc L. Miller - Trưởng Khoa Luật Đại học Arizona; Bà Amanda Wolfe - Trợ lý Global Programs; Bà Hilary Vance - Giảng viên ĐH Arizona; Ông Vũ Hải Trường - Quản lý chương trình tại Việt Nam; Bà Phạm Vân Hải - Quản lý Chương trình liên kết tại Hà Nội và giáo sư John Paul Jones III - trưởng khoa quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng khi chuyến công tác tại Việt Nam lần này GS. Marc L. Miller và các cộng sự đã quay trở lại Trường Đại học Luật Hà Nội để cùng nhau trao đổi cũng như bàn thêm về chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hy vọng rằng trong thời gian tới hai Trường sẽ cùng phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn trong công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của Chương trình để thu hút được đông đảo sinh viên hơn trong những năm tiếp theo. Thay mặt Trường Đại học Arizona, GS. Marc L. Miller cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Luật Hà Nội và hy vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác hiệu quả hơn.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội và Giáo sư Marc L. Miller - Trưởng Khoa Luật Đại học Arizona tại buổi làm việc