Tiếp Đoàn Giáo sư Gabrielle Goodwin, Phó Hiệu trưởng Trường Luật Đại học Indiana, Hoa Kỳ

Đăng vào 28/11/2022

Chiều 28/11, Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp xã giao Đoàn Giáo sư Gabrielle Goodwin - Phó Hiệu trưởng Trường Luật Maurer, Đại học Indiana Bloomington, Hoa Kỳ.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cùng với đoàn Trường Luật Maurer, Đại học Indiana Bloomington, Hoa Kỳ. chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Buổi làm việc có sự tham dự của PGS.TS Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Nguyễn Văn Quang – Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh đã giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh mong muốn sự hợp tác giữa Nhà trường với Trường Luật Đại học Indiana, Hoa Kỳ. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh cũng hy vọng Trường Đại học Luật Hà Nội có cơ hội trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, xây dựng chương trình liên kết đào tạo. Đồng thời Trường Đại học Luật Hà Nội mong muốn Giáo sư Gabrielle Goodwin sẽ là cầu nối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với Trường Luật Maurer, Đại học Indiana Bloomington, Hoa Kỳ.

Đáp lại tình cảm của PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Đại diện Luật Maurer, Đại học Indiana Bloomington, Hoa Kỳ, Giáo sư Gabrielle Goodwin cũng mong muốn hai trường có thể ký kết MOU để làm cơ sở cho việc trao đổi về thông tin về hoạt động đào tạo luật và trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên qua nhiều chương trình học tập dài hạn, ngắn hạn.