Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu khả năng áp dụng mô hình học tập kết quả (Blended learning) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo luật trong bối cảnh tự chủ đại học”.

Đăng vào 14/12/2022

Chiều ngày 14/12, Viện Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp tổ chức buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu khả năng áp dụng mô hình học tập kết quả (Blended learning) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo luật trong bối cảnh tự chủ đại học” do TS Đinh Thị Phương Hoa - Trưởng Khoa Ngoại ngữ Pháp lý làm Chủ nhiệm đề tài.

Thành viên Hội đồng nghiệm thu tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng TS Đinh Thị Phương Hoa - Chủ nhiệm đề tài

Hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 07 thành viên do GS.TS. Hoàng Thế Liên làm chủ tịch Hội đồng.

Tại buổi nghiệm thu, thay mặt nhóm nghiên cứu đề tài, TS Đinh Thị Phương Hoa - Trưởng Khoa Ngoại ngữ Pháp lý, Trường Đại học Luật Hà Nội, Chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản của Đề tài “Nghiên cứu khả năng áp dụng mô hình học tập kết quả (Blended learning) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo luật trong bối cảnh tự chủ đại học”.

Đánh giá về kết quả của đề tài, các thành viên Hội đồng nghiệm thu, đại biểu dự buổi nghiệm thu đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài, được nhóm nghiên cứu thực hiện công phu, bám sát với mục tiêu và yêu cầu đề ra. Các ý kiến của thành viên Hội đồng nghiệm thu và đại biểu đã bổ sung, góp ý vào một số nội dung trong đề tài còn thiếu sót, chưa phù hợp với thực tiễn.

Kết quả chấm điểm và đánh giá xếp loại Đề tài: Đề tài đạt loại Đạt.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu