Đăng vào 23/12/2022

Chiều 23/12, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Phiên họp lần thứ XVIII Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội (nhiệm kỳ 2020-2025) do TS.Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì.

Toàn cảnh phiên họp

Tới tham dự có các thành viên Hội đồng trường: Về phía Bộ Tư pháp có TS. Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý; Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh; TS Lê Đình Nghị; PGS.TS Tô Văn Hoà và các thành viên cơ hữu trong Trường.

Tại phiên họp, Hội đồng trường đã xem xét, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của Trường gồm có: Báo cáo và xem xét xử lý kỷ luật viên chức thuộc thẩm quyền của Hội đồng trường; Báo cáo kết quả công tác chủ yếu của Trường năm 2022, thông qua Kế hoạch công tác của Trường năm 2023; Báo cáo kết quả công tác của Hội đồng trường năm 2022 và thông qua Kế hoạch công tác của Hội đồng trường năm 2023; Thông qua Báo cáo Quyết toán tài chính của Trường năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch tài chính của Trường năm 2022 và thông qua Kế hoạch tài chính của Trường năm 2023; Báo cáo về tình hình, kết quả triển khai Dự án xây dựng Cơ sở II của Trường tại thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh; Báo cáo kết quả chủ yếu thực hiện Phương hướng tuyển sinh, mở ngành, đào tạo, liên kết đào tạo; hoạt động khoa học và công nghệ; hợp tác quốc tế, chính sách đảm bảo chất lượng đào tạo, chính sách học phí, chính sách hỗ trợ người học năm 2022 và thông qua Phương hướng năm 2023; Quyết định số người làm việc của Trường năm 2023; Thông qua nội dung Quy định về mối quan hệ công tác giữa Đảng uỷ, Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội.

Bên cạnh đó, Hội đồng trường đẫ ký ban hành Nghị quyết liên tịch về ban hành Quy định về mối quan hệ công tác giữa Đảng uỷ, Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội.

TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại phiên họp