Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Thanh Bình

Đăng vào 11/01/2023

Chiều 7/1, Tập thể Lớp K20 Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Thị đoàn Sa Pa tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Phùng Cờ Mủi, thôn Bản Sái, xã Thanh Bình.

Gia đình chị Phùng Cờ Mủi thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thanh Bình. Một mình chị Mủi nuôi 3 người con nhỏ. Trong đó có một người con trai bị bị khiếm khuyết không thể học tập. Cuộc sống của gia đình chỉ dựa vào số tiền làm thuê ít ỏi mỗi tháng của chị. Hiện, ngôi nhà cấp 4 đang ở đã bị xuống cấp, siêu vẹo, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Trước hoàn cảnh đó, Tập thể Lớp K20 Trường Đại học Luật Hà Nội đã đến thăm hỏi, trao tặng chị Mủi 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của Tập thể Lớp K20 Trường Đại học Luật Hà Nội nhằm giúp đỡ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Mang đến niềm vui, sự ấm áp cho các hộ nghèo dịp Tết đến xuân về.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)