Trường Đại học Luật Hà Nội công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đăng vào 13/01/2023

Chiều nay 13/01/2023, tại Cuộc họp họp giao ban trưởng các đơn vị thuộc Trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chủ trì Lễ Công bố và trao các quyết định quan trọng về công tác cán bộ.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định về công tác cán bộ

Tham dự Lễ công bố có TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng: TS Lê Đình Nghị, PGS.TS Tô Văn Hòa; Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó:

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học đối với ông Phạm Hoài Điệp, Giảng viên Phòng Đào tạo đại học.

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Luật dân sự thuộc Khoa Pháp luật dân sự đối với ông Nguyễn Văn Hợi, Phó Trưởng Bộ môn Luật dân sự.

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Luật Hôn nhân và Gia đình thuộc Khoa Pháp luật dân sự đối với ông Bùi Minh Hồng, Phó Trưởng Bộ môn Luật Hôn nhân và Gia đình.

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Luật đất đai thuộc Khoa Pháp luật kinh tế đối với bà Phạm Thu Thủy, Phó Trưởng Bộ môn Luật đất đai.

- Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Khoa Lý luận chính trị đối với bà Nguyễn Thị Liên, Giảng viên Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng và đánh giá cao phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm các đồng chí được bổ nhiệm. TS Đoàn Trung Kiên hy vọng các viên chức quản lý sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các thầy cô giáo, viên chức quản lý tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị, phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội trên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo nhà trường mong muốn đội ngũ cán bộ, giảng viên toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đóng góp nhiều hơn cho giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các đồng chí nhận quyết định, đ/c Bùi Minh Hồng - Trưởng Bộ môn Luật Hôn nhân và Gia đình  trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tín nhiệm giao trọng trách và khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.